Truyện tranh Fairy Tail chap 21: Đội hình mạnh nhất

Đội hình mạnh nhất là tiêu đề chương thứ 21 bộ truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Fairy Tail chap 21 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/fairy-tail-chap-21/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Fairy Tail chap 21:

Quái vật Lullaby định tiêu thụ linh hồn của mọi người, nhưng Erza, Gray và Natsu đã anh dũng chiến đấu chống lại Lullaby và đánh bại nó. Trong khi các chủ guild khác ban đầu ngạc nhiên với thành tích của đội, họ nhanh chóng trở nên tức giận sau khi thấy địa điểm gặp mặt của họ bị phá hủy.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 21

Quái vật Lullaby nói với Erza, Natsu và Gray rằng nó sẽ tiêu thụ tất cả linh hồn của họ. Khi Lullaby chuẩn bị sử dụng Ma thuật của nó, Erza yêu cầu Bộ giáp Hiệp sĩ của cô để tấn công, và Natsu tấn công Lullaby bằng chân của mình. Sau đó, The Lullaby tấn công bằng một vụ nổ từ miệng của nó, nhưng Gray đã che chắn cho các Guild Master bằng cách tạo một lá chắn.

Các Guild Master ngạc nhiên về việc Gray có thể sử dụng Ice-Make Magic nhanh như thế nào; Gray sau đó tấn công bằng nhiều Lances. Erza Yêu cầu Bộ giáp Cánh đen của mình để tăng sức công phá của đòn tấn công. Sau đó Natsu tấn công bằng Ngọn lửa rực rỡ của Rồng lửa. Natsu, Gray và Erza tiếp tục tấn công Lullaby cho đến khi nó bị đánh bại, gây ấn tượng với các Guild Master đang quan sát và Lucy, người nói rằng đây là đội mạnh nhất của Fairy Tail. Makarov rất vui vì Đội Natsu đã có thể đánh bại con quái vật, nhưng bị sốc khi thấy địa điểm họp thường xuyên đã tan thành mây khói.

Makarov, Lucy, Erza, Gray và Happy cố gắng trốn thoát khỏi Guild Master cùng với Natsu (người không biết gì về sự thật rằng anh ta cũng đang bị truy đuổi như một phần của Fairy Tail), do phá hủy địa điểm gặp gỡ của Guild Master trong khi chiến đấu Bài hát ru.

Nhiệm vụ nhỏ bé của Happy phần 2 là phiên bản omake bộ truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Tóm tắt nội dung truyện tranh Fairy Tail chap omake 2:

Natsu Dragneel, Lucy Heartfilia và Happy đang tìm kiếm Nấm giảm béo, một loại nấm được cho là thực phẩm ăn kiêng phổ biến.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap omake 2: Nhiệm vụ nhỏ bé của Happy

Trong khi đi tìm Nấm giảm béo, Happy nói với Lucy rằng Natsu thường ăn một loại nấm độc tên là “Cây trúc cười”, khi Natsu nghiền ngẫm các loại nấm khác nhau khi họ nói. Sau đó Natsu đột nhiên mọc một cái nấm trên đỉnh đầu, khiến Lucy ngạc nhiên nhưng Happy lại khiến Happy thất vọng vì đó không phải là Cây trúc cười mà cậu đã đề cập trước đó. Đột nhiên, Lucy tìm thấy cây nấm mà họ đang tìm kiếm, nhưng Happy nhắc cô ấy rằng nó có thể là loại nấm trông giống như tờ yêu cầu đã cảnh báo họ.

Natsu đề nghị Lucy nên nếm nấm, nhưng Happy đã lấy nó và nếm thử trước khi Lucy có thể. Lúc đầu, Happy có vẻ như bị ngộ độc nhưng trên đỉnh đầu bỗng nhiên mọc lên một cái nấm. Happy trở nên chán nản vì anh ta tin rằng trò đùa đó không còn vui nữa khi trò đùa được diễn ra lần thứ hai, và càng chán nản hơn khi nấm của Natsu ngày càng lớn hơn, nhận xét rằng Natsu có tất cả những trò đùa hay.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

https://xaydungvina.com/gioi-thieu-cac-phuong-phap-nang-co-mat-tu-nhien-cho-ban/

https://xaydungvina.com/phong-cach-minimalist-trong-thiet-ke-thi-cong-noi-that/

 

 

Random Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*