Ưu điểm của khau trang than hoat tinh GMASK 6 lớp chống độc, chống bụi mịn

Thời gian vừa qua, chỉ số ô nhiễm của Hà Nội tăng cao. Điều này rất có hại cho sức khỏe nếu chẳng may hít phải những chất độc có trong không khí. Một loạt các hãng khu trang chống độc đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Khau trang than hoat tính Gmask 6 lớp là một sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Với ưu điểm nổi trội thì đây là sản phẩm đáng để đầu tư.

Khau trang than hoat tính Gmask được nhiều người yêu thích.

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/khau-trang-than-hoat-tinh

Khau trang than hoat tinh với 6 lớp cao cấp

Đây là sản phẩm duy nhất có nhiều lớp vải đến như vậy mà không phải sản phẩm nào cũng có. Lớp đầu tiên là lớp vải bọc bên ngoài mang tính thẩm mỹ cao. Tiếp theo là lớp vải không dệt lọc thô. Tấm màng lọc than hoạt tính lọc mùi là hai lớp vải không dệt lọc bụi mịn và chống khuẩn BFE 95%. Và lớp trong cùng là lớp vải silk mềm mại, thấm hút mồ hôi do trực tiếp tiếp xúc với da mặt.

Ứng dụng công nghệ châu Âu tiên tiến

Khau trang than hoat tinh Gmask với 6 lớp cao cấp ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến của châu Âu. Sản phẩm giúp chống bụi khuẩn, mùi khí thải ô tô, xe máy, máy lạnh, khí thải ô nhiễm, mùi khói thuốc lá, mùi hóa chất, máy lạnh. Đồng thời khẩu trang còn hạn chế ngộ độc đường hô hấp, hạn chế chóng mặt, đau đầu, bảo vệ sức khỏe cho bạn và những người xung quanh. Sản phẩm cũng đạt tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7312:2003, chứng chỉ SGS.

Khẩu trang Gmask ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến của châu Âu.

Lõi lọc than hoạt tính

Than hoạt tính là thành phần có trong sản phẩm ứng dụng trong đời sống. Ví dụ như nó có trong các loại sữa rửa mặt, sữa tắm với tác dụng đánh bật mọi bụi bẩn bám trên da. Lõi khẩu trang Gmask cũng có cấu tạo từ than hoạt tính ép trong vải (ACC). Lõi lọc này ngăn chặn tuyệt đối sự xâm nhập của các chất ô nhiễm trong không khí như: Carbon monoxide, Sulphur dioxide, Black Smoke, Pollen, photo – chemical, Nitrogen dioxit, Hydro Carbon….

Tính thẩm mỹ cao

Ngoài tác dụng ngăn chặn các khí bụi ô nhiễm vào trong cơ thể con người, khau trang than hoat tinh Gmask còn có tính thẩm mỹ cao. Vỏ sản phẩm được chế tạo từ Neoprene, một loại vật liệu không gây dị ứng cho da, có tính đàn hồi và co dãn tốt. Vật liệu này có giúp khẩu trang Gmask bịt kín mọi kẽ hở, vừa vặn với nhiều loại khuôn mặt khác nhau. Từ trẻ con hay người lớn đều có thể sử dụng.

 Người lớn hay trẻ con đều có thể sử dụng khẩu trang Gmask.

Cách sử dụng khẩu trang than hoạt tính Gmask

Đầu tiên bạn đặt khẩu trang thoải mái giữa sống mũi và cằm. Sau đó vòng đai ra sau gáy và gài khau trang than hoat tinh bằng cách dán 2 miếng băng đai vào nhau. Người sử dụng điều chỉnh kẹp nhôm ôm vừa vặn với sống mũi để đảm bảo mọi kẽ hở được bịt kín.

Bạn có thể kiểm tra độ khít bằng cách úp hai tay vào hai bên mặt và thở thật mạnh. Nếu khẩu trang vẫn lỏng có thể điều chỉnh cho khẩu trang chặt hơn nếu vẫn thấy có khí thoát ra bên ngoài. Người sử dụng cũng có thể điều chỉnh độ căng bằng cách cột chéo băng đai lại với nhau.

Trên đây là những ưu điểm của khẩu trang hoạt tính Gmask. Những ưu điểm nổi trội này không phải sản phẩm nào cũng có. Khẩu trang Gmask rất tiện dụng có thể theo bạn đi khắp mọi nơi. Hãy trang bị cho chính bản thân bạn cũng những người xung quanh bạn một sản phẩm trên cả tuyệt vời như vậy. Hãy để khẩu trang Gmask bảo vệ sức khỏe cho bạn.

https://xaydungvina.com/danh-gia-chi-tiet-hut-mui-bosch-dwb97im50-chinh-hang/

https://xaydungvina.com/cho-thue-xe-tai-5-ta-ha-noi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*