Vận dụng thổ sinh kim vào việc chọn vòng phong thủy

Vòng phong thủy ngày càng trở nên thông dụng. Bởi lẽ nó giờ không chỉ là vật sức mà còn là thứ mang đến may mắn, bình an và hạnh phúc cho người đeo. Tuy nhiên để hiệu quả, bạn phải lựa chọn vòng đúng với mệnh của mình.

Chính vì thế hôm nay tôi sẽ chỉ bạn cách vận dụng thổ sinh kim vào việc chọn vòng phong thủy. Bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến cho các bạn nhiều điều thú vị và hấp dẫn khác. Không làm mất thêm thời gian vàng ngoc của các bạn nữa. Sau đây sẽ là nội dung của bài viết.

Vận dụng thổ sinh kim vào việc chọn vòng phong thủy
Vận dụng thổ sinh kim vào việc chọn vòng phong thủy

Giải thích thế nào là thổ sinh kim.

Thổ sinh kim là một trong số ngũ hành tương sinh trong thuyết ngũ hành. Các cặp hành tương sinh còn lại là: Kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ. Quá trình này vẫn không ngừng luân chuyển qua lại thành một vòng khép kín.

Đối với vấn đề thổ sinh kim có thể giải thích như sau: Thổ là đất, kim là kim loại, những chất mang thuộc tính kim khác. Kim loại và các loại quặng được hình thành trong lòng đất, qua thời gian sẽ tạo thành những khối quặng kim loại hoàn chỉnh, đó là thổ sinh kim.

Đó là cách hiểu đơn giản, ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này thông qua các nguồn tin khác.

Vận dụng thổ sinh kim vào việc chọn vòng phong thủy.

Bây giờ chúng tôi sẽ chỉ các bạn cách vận dụng thổ sinh kim vào việc chọn vòng phong thủy. Hãy ghi nhớ để có thể lựa chọn một chiếc vòng phong thủy ưng ý nhất nhé.

Xác định cung mệnh trước khi lựa chọn vòng phong thủy.

Các bạn biết đấy, mỗi người sinh ra đều mang trong mình những hành tố riêng. Người ta dựa vào năm sinh âm lịch mà tính hành cho gia chủ. Vì thế các bạn cần phải cung cấp năm sinh âm lịch chính xác. Nếu sai sẽ rất tai hại về sau này. Đeo vòng sai mệnh có thể mang đến những điều không mong muốn.

Vì vậy điều tiên quyết phải nhớ là biết đúng mệnh của mình. Nếu mệnh ngũ hành không biết. Tốt nhất bạn nên chọn những chiếc vòng có thể đeo dù bạn mệnh gì đi chăng nữa. Tuy vậy như thế hiệu quả không cao.

Cách vận dụng thổ sinh kim vào việc chọn vòng phong thủy.

Chọn vòng phong thủy theo mệnh có hai vấn đề cần quan tâm. Thứ nhất là màu sắc, thứ 2 là chất liệu. Tất nhiên là cả hai yếu tố này phải thống nhất và phù hợp với mệnh người sẽ đeo vòng sau này.

Người mệnh kim có thể vòng phong thủy bằng vàng, bạc. Màu sắc phù hợp nhất là màu trắng, màu đen, màu xám… Hoặc màu xám, nâu như màu của hành tố thổ.

Người mệnh thổ có thể chọn vòng phong thủy kim loại, màu sắc nên chọn là màu nâu, màu xám… Hay những màu rực rỡ như đỏ, tím, cam…Còn tại sao nên chọn như thế thì các bạn có thể xem một số hành tương sinh ở trên. Ngoài ra để chọn được vòng phong thủy tốt các bạn nên tham khảo một số kênh thông tin khác về ngũ hành phong thủy.

Xem thêm bài viết:

Tìm người chăm sóc người già – Giải pháp dành cho những gia đình bận rộn

Tại sao nên lắp bồn nước phụ cho bình nước nóng NLMT

Lời kết: Trên đây là bài viết: Vận dụng thổ sinh kim vào việc chọn vòng phong thủy. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn vòng phong thủy. Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ các bạn có thể liên hệ hotline: 0987.316.777.

Chúc các bạn luôn may mắn, mạnh khỏe và thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*