Mách bạn một số kinh nghiệm xây nhà 2 tầng 600 triệu

Bất kể các gia đình ở nông thôn hay thành thị, với mức thu nhập trung bình, vừa phải, thì xây nhà 2 tầng 600 triệu là một điều rất phù hợp. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn để đưa một thiết kế phù hợp cho tổ ấm của mình. Bạn sẽ sở hữu một ngôi nhà hiện đại cùng không gian sống thoải mái và vô cùng ưng ý. Ngay bây giờ, Thiết kế nhà 24h sẽ mách nhỏ bạn một số kinh nghiệm quý báu để bạn đưa ra ý tưởng xây một ngôi nhà 2 tầng 600 triệu phù hợp nhé.

Mục lục


I. Những lưu ý khi xây nhà 2 tầng 600 triệu

1. Ước lượng các khoản chi phí xây dựng 

Chỉ với chi phí 600 triệu, để xây dựng một ngôi nhà 2 tầng thì đó không phải là số tiền quá lớn, bạn có thể thiếu cho chi phí nếu như không biết cách tính toán khoa học, cẩn thận. Bạn nên đưa ra một bản kế hoạch cụ thể, liệt kê hết những khoản chi phí để phù hợp với số tiền 600 triệu.

Sử dụng hệ thống cửa kính giúp gắn kết hai không gian

Sử dụng hệ thống cửa kính giúp gắn kết hai không gian

Từ nguyên vật liệu xây dựng, đồ nội thất, đồ trang trí, thiết kế, đơn vị thi công, … mọi thứ bạn đều phải tính toán chính xác, không nên để dư thừa gây lãng phí, tốn kém và hao hụt ngân sách. Bạn có thể tham khảo đơn vị thiết kế, họ sẽ có lời khuyên tốt nhất cho bạn để sở hữu ngôi nhà 2 tầng hoàn hảo.

Tham khảo: Những mẫu nhà đẹp 3 tầng đẹp và bản vẽ chi tiết

2. Chọn mẫu thiết kế phù hợp

Bạn thật cân nhắc khi đưa ra một mẫu thiết kế nhà 2 tầng cho những người thân yêu trong gia đình của mình. Nên nhớ rằng, mỗi mẫu thiết kế đều mang những nét đẹp riêng, phù hợp với một mức chi phí xây dựng nào đó. Do vậy, với 600 triệu, bạn cần thật chú ý để đưa ra mẫu thiết kế hợp lý nhất, mang lại hiệu quả sử dụng cao. Thiết kế đơn giản nhưng nó luôn chứa đựng nhiều nét đẹp nổi bật.

Mỗi mẫu thiết kế đều mang nét đặc trưng riêng

Mỗi mẫu thiết kế đều mang nét đặc trưng riêng

3. Chọn vật liệu xây dựng

Lựa chọn vật liệu xây dựng là một khâu rất quan trọng, nó ảnh hưởng rất lớn chất lượng và tuổi thọ của ngôi nhà. Bạn hãy tham khảo các đơn giá của các loại vật liệu xây dựng tại nhiều đơn vị cung cấp khác nhau, bạn nên chú ý đến chất lượng của các vật liệu này. Nó quyết định rất lớn đến tuổi thọ công trình.

Vật liệu xây dựng ảnh hưởng tuổi thọ công trình

Vật liệu xây dựng ảnh hưởng tuổi thọ công trình

Chi phí 600 triệu, với nhiều các khoản chi tiêu khác nhau, có thể bạn lựa chọn những loại vật liệu đơn giá phù hợp, chất lượng thuộc mức vừa phải để xây dựng. Không nên lựa chọn những vật liệu chất lượng cao vì giá cả rất đắt đỏ, không đủ để bạn chi trả.

4. Đơn vị thi công và thiết kế

Đơn vị thi công và thiết kế là bộ phận quan trọng bậc nhất để tạo dựng một ngôi nhà 2 tầng hoàn hảo. Một đơn vị thiết kế uy tín, bao gồm những kiến trúc sư thông thái, thật dễ dàng để họ thiết kế cho bạn một ngôi nhà 2 tầng 600 triệu tuyệt vời nhất. Những nhà thiết kế này biết nắm bắt thị trường, hiểu rất rõ về những vật liệu tốt, hợp mức chi phí, nên sẽ tư vấn bạn để có những lựa chọn hoàn hảo.

Bạn sẽ sở hữu một ngôi nhà đẹp nếu như biết cách lựa chọn đơn vị thi công thiết kế

Bạn sẽ sở hữu một ngôi nhà đẹp nếu như biết cách lựa chọn đơn vị thi công thiết kế

Hơn nữa, một đơn vị thi công uy tín, có tay nghề, hoàn thành đúng tiến độ sẽ xây dựng một ngôi nhà như bạn mong muốn. Việc hoàn thành đúng thời hạn tránh gây mất thời gian,kéo dài tiến độ gây ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà. Chính vì thế, lựa chọn đơn vị thi công rất quan trọng, nó có phần ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng mái ấm của bạn

II. Một số mẫu nhà 2 tầng 600 triệu

1. Nhà ống

Nhà ống 2 tầng là một mẫu nhà thuận tiện khi sử dụng và không tốn nhiều diện tích. Thiết kế hiện đại, không bao giờ bị lỗi thời hay đi ngược xu hướng của thời đại, bạn luôn sở hữu một ngôi nhà sang trọng, không gian bên trong được phân bổ hợp lý, khoa học, rất dễ dàng sử dụng.

Nhà ống 2 tầng mái bằng với tông vàng nổi bật

Nhà ống 2 tầng mái bằng với tông vàng nổi bật

Chiếc cốc rất sang trọng bởi nhiều họa tiết uốn lượn

Chiếc cốc rất sang trọng bởi nhiều họa tiết uốn lượn

Màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng và rất dễ dàng kết hợp với đồ nội thất, thiết bị điện tử hay vật dụng trang trí. Không gian ngôi nhà luôn trang hòa, nhẹ nhàng và rất thích hợp với chi phí 600 triệu. Mẫu nhà này là một thiết kế nổi bật, đáng được quan tâm nhất hiện nay.

2. Nhà chữ L

Nhà chữ L là một trong những mẫu thiết kế truyền thống, mang những nét đẹp hiện đại. Vì là hình dáng chữ L, mỗi căn phòng của ngôi nhà bạn đều vuông vắn, đường nét sắc sảo và khỏe khoắn. 

Nhà 2 tầng mái thái chữ L

Nhà 2 tầng mái thái chữ L

Nhà chữ L có một ưu điểm vô cùng nổi bật là bất kể diện tích rộng hay hẹp thì đều dành ra một khoảng sân trước nhà. Khoảng sân này rất hữu ích, đó có thể là sân phơi, sân vui chơi hay vị trí để thiết kế tiểu cảnh nhỏ. Thật hoàn hảo phải không các bạn?

Chúng tôi đã dành tặng cho bạn một số những kinh nghiệm nhỏ để giúp bạn sở hữu một ngôi nhà 2 tầng 600 triệu. Ngoài ra, với hai mẫu nhà ống và nhà chữ L đón nhận được nhiều yêu thích, đó có thể là một tham khảo để bạn lựa chọn. Hi vọng rằng, bạn có thể rút ra những lưu ý quan trọng để xây dựng một ngôi nhà đầm ấm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*